mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Thực phẩm chức năng của mỹ

Thực phẩm chức năng của mỹ

Ngày nay, xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng nhiều, vì thế, nhiều công ty cung cấp thực phẩm chức năng của nước ngoài đã được thành lập, bên cạnh đó, các công ty dược trong nước cũng không ngừng sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Vì vậy, các sản phẩm thực phẩm chức năng thì đa dạng, xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thể giới như: Anh, Mỹ, Nhật, Pháp, Đức, Việt Nam,…, với nhiều công dụng khác nhau, có loại tốt, có loại không tốt. Các sản phẩm thực phẩm chức năng của nước ngoài thường được chào bán thong qua các nhà phân phối, hoặc là hàng xách tay, còn các sản phẩm thực phẩm chức năng của Việt Nam thì thường được quảng cáo trên tivi, bao đài. Giá thành mỗi hang mỗi khác nhau. Điều này làm người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn hang nào?

Thực phẩm chức năng 

http://giaonhankhoinghiep.com/bai-viet/thuc-pham-chuc-nang.html

Cùng một tính năng là thực phẩm chức năng giảm cân nhưng có tới hàng trăm mặt hàng từ hàng trăm hãng sản xuất khác nhau, đa phần thì từ các hãng của mỹ. Có người thì nói rằng nên chọn sản phẩm thực phẩm chức năng có quảng cáo trên tivi, báo đài, có người thì nói nên mua từ các hang nước ngoài, nhưng có người thì lại sợ do các hãng nước ngoài họ không quảng cáo trên tivi, báo dài,… mà họ nhờ nhà phân phối quảng cáo và sẽ trả chi phí quảng cáo cho nhà phân phối.

Theo tôi, thì bạn nên chọn sản phẩm thực phẩm chức năng từ những thương hiệu nổi tiểng. Các hang nước ngoài họ không quảng cáo trên báo đài mà nhờ nhà phân phối quảng cáo. Tuy nhiên, họ được thành lập công ty chính thức tại Việt Nam, và tất cả các sản phẩm của họ đều được kiểm duyệt bởi sở y tế và viện pasteur trước khi chính thức lưu hành tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm vê chất lượng của sản phẩm.

Tôi xin giới thiệu những sản phẩm thực phẩm chức năng của Mỹ từ trang AMAZON, kênh thương mại điện tử  có bề dầy lịch sử hàng trăm năm và có cam kết sử dung đối với người tiêu dùng. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây 

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ để mua hàng mỹ online nhanh nhất