mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam là bao lâu?

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ thường không cố định chính xác

Hầu hết các dịch vụ mua hộ, ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam không có thời gian chính xác mà chỉ giao động theo một khoảng thời gian nào đó. Bởi lẽ, thời gian ship chỉ được tính toán khi hàng hóa được các seller chuyển đến kho của dịch vụ mua hộ. Khi mà hàng hóa cách chúng ta cả nửa vòng trái đất thì việc đòi hỏi chính xác thời điểm nhận hàng thật khó có thể cam kết, khi mà hàng hóa phải qua nhiều sân bay, được kiểm tra nhiều lần trước khi về đến Việt Nam thì việc có một khoảng thời gian tương đối chính xác và có sai số 1,2 ngày đã là quá tốt.  

ship hang my

Thời gian ship hàng từ Mỹ, mua hộ hàng Mỹ phụ thuộc các yếu tố

1. Phụ thuộc vào seller tại Mỹ:

Trường hợp các seller tại Mỹ ship hàng nhanh, hàng đến kho tại Mỹ của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sớm thì hàng hóa được đóng gói và ship về Việt Nam nhanh chóng, thông thường tầm 5,7 ngày là hàng về đến Việt Nam.

2. Phụ thuộc vào loại hàng hóa:

Tùy vào loại hàng hóa khách hàng mua mà thời gian nhận hàng cũng khác nhau, bởi khi gửi hàng về Việt Nam dịch vụ mua hộ phải sắp xếp theo chủng loại sản phẩm theo từng kiện hàng. Nếu hàng hóa thuộc chủng loại đặc biệt, khó kiểm duyệt hải quan hay hàng hóa cồng kềnh thì thời gian ship sẽ lâu hơn.

3. Các tình huống khách quan:

Một số trường hợp khách quan như thời tiết xấu dẫn đến chuyến bay bị hoãn lại hoặc vì một lý do nào đó như chính trị, hay quân sự mà chuyến bay không thể bay đúng theo lịch trình thì hàng hóa cũng sẽ bị trễ hạn. Và điều này sẽ được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ báo trước đến khách hàng.

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ tại Huỳnh Gia

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ về Việt Nam tại Huỳnh Gia thông thường là từ 10-15 ngày. Tuy nhiên, có trường hợp nhanh hơn và chậm hơn. Tại Huỳnh Gia, thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tính từ thời điểm hàng hóa đã được chuyển đến kho của Huỳnh Gia tại Mỹ thì chỉ khoảng 5-7 ngày là khách hàng có thể nhận hàng tại Việt Nam.

Để được Huỳnh Gia phục vụ, hoặc giải đáp thắc mắc về sản phẩm này hay dịch vụ mua hàng Mỹ hoặc tìm hiểu thông tin về các trang bán hàng tại Mỹ uy tín, khách hàng có thể liên hệ với Huỳnh Gia qua 3 cách:

- Cách 1: Yêu cầu báo giá trực tiếp qua form yêu cầu báo giá tại đây Báo giá. Chỉ cần gửi mã sản phẩm, link sản phẩm là khách hàng có thể nhận báo giá trong vòng 5 phút.

- Cách 2: Chat trực tuyến với nhân viên của Huỳnh Gia, khi truy cập vào website  www.dichvumuahangmy.com, khách hàng click vào biểu tượng chat trực tuyến   để gửi đến nhân viên yêu cầu của quý khách, nhân viên sẽ phản hồi lại quý khách ngay lập tức. 

- Cách 3: Nếu thấy không thoải mái với 2 cách trên, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại của Huỳnh Gia (08) 3526.09.09 và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mọi vấn đề, thắc mắc về dịch vụ mua hàng mỹ của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn khách hàng và hân hạnh được phục vụ!

Tags:

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất