mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Thermos Stainless King Beverage Bottle Red

Thermos Stainless King Beverage Bottle Red

Bình thuỷ giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle 1.2 lít (40oz)được trang bị lớp chân không cách nhiệt, giúp giữ nhiệt rất tốt (giữ lạnh24 tiếng, giữ nóng 24 tiếng). Bình thuỷ giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle loại 1.2 lít (40oz)có nắp đậy có thể dùng làm ly uống. Bình thuỷ giữ nhiệt ThermosStainless King Beverage Bottle 1.2 lít (40oz) được chế tạo bàng lớp thép chống trầy bên trong và bên ngoài, ngăn trầy xướt trong khi sử dụng hàng ngày. Thân bình được bao bọc bởi 1 vật liệu đặc biệt, giúp cầm không bị nóng khi dùng bình đựng nước nóng, không bị ẩm ướt khi dùng bình đựng nước lạnh. Dễ dàng và an toàn khi tẩy rữa.


Dung tích: 1.2 lít (40oz)
Sản phẩm của hãngThemos - USAvới hơn 100 năm kinh nghiệm, là hãng sản xuất các thiết bị bảo quản thức ăn, nước uống nổi tiếng thế giới.
Một lựa chọn lý tưởng cho những người trên đường đi, các chân Vua cách điện và đồ uống chai không gỉ được xây dựng để cuối cùng và nạp với các tính năng để làm cho một kinh nghiệm uống thú vị hơn.Công nghệ vật liệu cách nhiệt chân không phích hầu như loại bỏ sự thay đổi nhiệt độ bên trong thùng chứa đồ uống bằng cách tạo ra một không gian không có không khí giữa hai bức tường thép không gỉ.Kết quả là một lớp cách nhiệt mà thực hiện tốt hơn so với bất kỳ khác.Một thùng chứa cách nhiệt cao, bạn có thể phụ thuộc vào để giữ cho đồ uống của bạn nóng hơn, lạnh hơn, tươi, chai nước giải khát longer.This giữ đồ uống nóng hoặc lạnh trong 24 giờ, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ nơi nào cuộc phiêu lưu của cuộc sống có thể đưa bạn. - Dịch vụ SEO CHiến Nguyễn


Tính năng và lợi ích
Xây dựng với hai bức tường thép không gỉ, chai nước giải khát ounce 68 này là hầu như không thể phá vỡ, nhưng thiết kế kiểu dáng đẹp của nó là cả hai bắt mắt và chức năng.The twist thiết kế đặc biệt và đổ stopper cho phép bạn đổ mà không cần phải loại bỏ nút chặn hoàn toàn.Một bước ngoặt đơn giản là đủ để cho phép chất lỏng chảy ra ngoài.
Chai nước giải khát này được trang bị riêng của mình được xây dựng trong, cách nhiệt bằng thép không rỉ phục vụ tách, vì vậy không có nhu cầu để đóng gói một cốc bổ sung.Các chai cũng có một nhỏ gọn xử lý, gấp phẳng để mang vác dễ dàng mà còn cung cấp sự ổn định và xử lý khi đổ.


Bị rò rỉ và lo lắng-miễn phí
Đầu của việc xây dựng đường dây và các miếng đệm cao su giữ chai này bị rò rỉ và vì cách tường đôi, cơ thể thép không gỉ vẫn mát khi chạm vào với đồ uống nóng và ngưng tụ miễn phí với đồ uống lạnh.
Để tối đa hóa công nghệ cách đáng kinh ngạc, nó được khuyến khích để hoặc trước khi thư giãn hoặc trước nhiệt chai nước giải khát ngay trước khi sử dụng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách điền vào các chai nước giải khát với nước máy lạnh hoặc nóng, gắn nắp và để cho nó nghỉ ngơi một vài phút.Trước khi bạn đã sẵn sàng để sử dụng, chỉ đơn giản là sản phẩm nào của nước và điền vào với nước giải khát ưa thích của bạn.Gắn nắp sẽ tiếp tục tăng hiệu suất nhiệt.


Các chân vua không gỉ cách điện và đồ uống chai được làm bằng vật liệu có BPA miễn phí và được hỗ trợ bởi một giới hạn bảo hành năm năm.
Điểm nổi bật
Cách nhiệt: Giữ nóng trong 24 giờ hoặc lạnh trong 24 giờ với công nghệ chân không cách điện thủy điện
Bền: Unbreakable thép không gỉ nội thất và ngoại thất
Vật liệu chất lượng cao: 100% BPA-free.

Mua bình giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle Red chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua bình giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle Red chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng amazon của công ty Mua Hàng Mỹ. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link bình giữ nhiệt Thermos Stainless King Beverage Bottle RedThermos Stainless King Beverage Bottle Red

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Mua Hàng Mỹ sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

 

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ để mua hàng mỹ online nhanh nhất