mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Ship hàng Mỹ đến tận tay khách hang Việt Nam

Nhu cầu lưu thông hàng hóa quốc tế gia tăng

mua hang my

ship hang my

mua hang amazon

ship hang amazon

Những năm gần đây, chạy theo hội nhập kinh tế, khoảng cách giao dịch, trao đổi hàng hóa không còn bị giới hạn bởi địa lý, quốc gia. Hàng hóa được lưu thông từ nước này sang nước khác là chuyện quá bình thường, đặc biệt là hàng hóa lưu thông theo chiều Mỹ - Việt. Và như lẽ đương nhiên, nhu cầu về dịch vụ ship hàng Mỹ, giao nhận hàng Mỹ tăng cao hơn bao giờ hết, trong khi các dịch vụ chuyển phát quốc tế có giá cước rất cao và thời gian giao nhận khá dài, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.

Giao Nhận Huỳnh Gia - Nơi giao nhận hàng quốc tế chuyên nghiệp - Ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nắm bắt được tình hình đó, Công Ty TNHH Xuất nhập khẩu Huỳnh Gia Việt Nam cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại. Đặc biệt dịch vụ ship hàng Mỹ tại Huỳnh Gia có giá vô cùng ưu đãi, chỉ với 5,5USD/Kg là khách hàng có thể yên tâm chờ Huỳnh Gia giao hàng đến tận tay trong vòng chưa đến một tuần. Lý giải cho "mức giá điên rồ" đó chính là do lượng hàng hóa lưu thông Mỹ - VIệt tại Huỳnh Gia là khá lớn và thường xuyên làm cho các chi phí ngoài giảm xuống rõ rệt. Thêm nữa là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ giao nhận tại Huỳnh Gia khiến cho giá thành tại Huỳnh Gia luôn rẻ nhất.

Lý do chọn dịch vụ ship hàng Mỹ tại Huỳnh Gia Việt Nam?

Giao Nhận Huỳnh Gia đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận quốc tế, nhiều khách hàng lựa chọn Huỳnh Gia không chỉ đơn thuần vì mức giá rẻ. Giá rẻ chỉ là yếu tố mà Huỳnh Gia cũng cố niềm tin và thế mạnh của mình với khách hàng mà thôi. Yếu tố then chốt khiến khách hàng lựa chọn Huỳnh Gia chính là uy tín và chất lượng dịch vụ. Uy tín trong giao nhận hàng mới chính là nhân tố quyết định đến thành công hay thất bại của một đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận và Huỳnh Gia làm được điều đó. Phương châm của Huỳnh Gia chính là làm cầu nối cho mọi nhu cầu mua sắm, giao dịch và vận chuyển; Đến với Giao Nhận Huỳnh Gia là đến với những giao dịch không giới hạn.

Khi vận chuyển hàng mỹ tại Huỳnh Gia, bạn được bảo hiểm hàng hóa 100%

Để biết được thông tin giá cước chi tiết của từng loại mặt hàng cụ thể, quý khách có thể gọi vào số hotline 0967.678.688 hoặc xem bảng giá cước vận chuyển bên dưới.

Bảng giá cước:

  cước vận chuyển

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất