mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Phản hồi - Khiếu nại

Phản hồi khiếu nại

mua hang my online

Giao Nhận Mua Hàng Mỹ có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Dichvumuahangmy.com.

Khi phát sinh vấn đề, người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Mua Hàng Mỹ Việt Nam

Địa chỉ: 349 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Hotline: (08) 3526.09.09

Email: [email protected],com

Mọi thắc mắc - khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, chậm nhất trong vòng 24h, Dichvumuahangmy.com sẽ liên hệ để giải quyết cho khách hàng.

Dichvumuahangmy.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của phát luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên sử dụng dịch vụ Dichvumuahangmy.com liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

Các bên bao gồm Dichvumuahangmy.com và khách hàng sẽ phải có vai trò, trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Vấn đề sẽ được tiến hành giải quyết theo phương thức thỏa thuận. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan phát luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là đối với khách hàng.

Tags:

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ để mua hàng mỹ online nhanh nhất