mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet được làm từ sợi tổng hợp nhập khẩu siêu bền, siêu nhẹ, bảo vệ đầu khỏi lực va đập tốt mang lại cảm giác thoải mái tối ưu, cho con thỏa sức chạy nhảy. Mũ được thiết kế co giãn ở cả mặt trước lẫn sau với 2 đầu dây bằng thun tự động điều chỉnh kích thước cho phù hợp với vòng đầu của bé tùy giai đoạn phát triển tạo sự tiện lợi tối ưu khi sử dụng dịch vụ SEO Chiến Nguyễn. Được thiết kế ngộ nghĩnh với màu xanh da trời tươi tắn, mũ sẽ góp phần mang lại vẻ dễ thương cho bé yêu nhà bạn.

nón bảo vệ

Chất liệu sợi tổng hợp nhập khẩu siêu bền

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet được làm từ sợi tổng hợp nhập khẩu siêu bền, bảo vệ đầu khỏi lực va đập tốt. Chất liệu này siêu nhẹ với trọng lượng 100g nên không đè nặng lên đầu và cổ bé, mang lại cảm giác thoải mái tối ưu, cho con thỏa sức chạy nhảy.

Trang bị lớp đệm êm ái dày 2.5 cm

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet được trang bị lớp đệm êm ái dày 2.5 cm giúp bảo vệ toàn bộ vùng trán, bên cạnh và phía sau đầu. Lớp đệm này có độ hút ẩm cao vừa an toàn vừa không làm bé bị đau, không gây bí bách, cho bé cảm giác dễ chịu suốt thời gian đội mũ.

Thiết kế đáng yêu, màu xanh da trời tươi tắn

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet được thiết kế đáng yêu với 2 tai chuột thật ngộ nghĩnh, nổi bật bên trên sẽ làm bé thích mê ngay lần nhìn đầu tiên. Mũ có màu xanh da trời tươi tắn sẽ góp phần mang lại vẻ dễ thương cho bé yêu nhà bạn.

nón bảo vệ

Bảo vệ đầu bé tối ưu

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet có khả năng giảm lực tác động từ bên ngoài hoàn hảo, có thể bảo vệ đầu bé yêu trong trường hợp va đập với bề mặt gỗ cứng hoặc gạch. Sản phẩm sẽ giúp bảo vệ con suốt quãng thời gian bắt đầu chập chững những bước đầu tiên cho đến khi con bắt đầu tập đi và làm quen với các loại xe đạp 3 bánh, xe Scooters, ván trượt, giày trượt patin,… 1 cách an toàn tối ưu.

Tự động điều chỉnh kích thước vòng dầu

Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet được thiết kế co giãn ở cả mặt trước lẫn sau với 2 đầu dây bằng thun tự động điều chỉnh kích thước cho phù hợp với vòng đầu của bé tùy giai đoạn phát triển tạo sự tiện lợi tối ưu khi sử dụng. Thiết kế này giúp cho 1 kích cỡ của mũ thành free size cho mọi bé từ 7 tháng tuổi đến 5 tuổi, tương ứng với vòng đầu từ 40 - 50 cm. Dải băng thun co giãn này không bị bó sát vào đầu nên không làm bé yêu khó chịu.

Có các lỗ thông khí

Bề mặt của Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet các lỗ thông khí tạo cảm giác thoáng mát, không làm bé đổ mồ hôi đầu nên bạn có thể yên tâm cho con sử dụng.

Tạo thói quen đội mũ bảo hiểm cho bé

Cho bé yêu sử dụng Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet chính là 1 cách an toàn và hiệu quả để con hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, giúp con có ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình tốt hơn trong tương lai.

Mua Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet chính hãng trên Amazon.com hoặc order để  mua hàng Amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng amazon của công ty Huỳnh Gia. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Nón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety HelmetNón bảo vệ bé tập đi Thudguard Baby Safety Helmet

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Huỳnh Gia sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất