mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

NÊN MUA HÀNG MỸ XÁCH TAY HAY MUA HÀNG AMAZON

Hàng Mỹ xách tay vào những năm gần đây rất nóng bởi chất lượng của những mặt hàng này và sự độc lạ của nó bởi ở Việt Nam không bày bán rộng rãi như các mặt hàng được nhập chính ngạch.

Dạo quanh cách diễn đàn về mua sắm, đặc biệt là mua sắm công nghệ, bạn sẽ luôn thấy những bàn luận về các sản phẩm được mua theo kiểu xách tay, đa phần là từ Mỹ.

Hàng Mỹ xách tay bắt nguồn từ đâu?

Bắt nguồn cho thuật ngữ hàng Mỹ xách tay đó chính là khi mà các doanh nhân, những Việt Kiều sống ở 2 nơi Mỹ và Việt Nam...những người này thường đi lại giữa Việt Nam và Mỹ. Những người này có thể xách theo hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam và ngược lại. Có những sản phẩm họ sử dụng mà ở Việt Nam chúng ta không có. Điều đó như là một kích thích với phần còn lại của thị trường mua sắm, tiêu dùng. Thuật ngữ hàng Mỹ xách tay ra đời và phát triển mạnh mẽ khi nhiều người nhận ra được nhu cầu của thị trường về những sản phẩm sách tay về từ Mỹ. Tận dụng những thuận lợi từ việc vận chuyển giá rẻ do chỉ cần xách tay theo một số sản phẩm máy đếm tiền Hofa khi đi công tác hay về thăm quê cũng có thể kiếm được một khoảng kha khá nên mảng này phát triển rộng ra với nhiều lời chào mời trên mạng và thậm chí xuất hiện một số cửa hàng chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ.

 

 

 

mua hàng mỹ xách tay

Sự khác biệt giữa hàng xách tayMỹ và mua hàng trên Amazon

Trước hết xin giới thiệu về Amazon, trang mua hàng lớn bậc nhất thế giới này bán hàng trực tuyến ở rất nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Nguyên lý hoạt động của Amazon giống như một siêu thị online để người bán và người mua giao dịch. Tuy nhiên, những năm gần đây nhiều nhà cung cấp hay gọi đơn giản là người bán trên Amazon ít chấp nhận ship hàng về Việt Nam do một số vấn đề về thanh toán.

Nói rõ hơn về sự khác biệt giữa mua hàng Mỹ xách taymua hàng Amazon thì chúng ta có thể nhận thức một cách rõ ràng. Mua hàng Mỹ xách tay và mua hàng Amazon thực chất gần như là một, bởi đều phải mua hàng Mỹ và ship về Việt Nam. Tuy nhiên, có thể thấy rằng nếu hàng hóa chỉ đi bằng đường xách tay thì thật khó có thể đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng gia tăng tại nước ta.

Vậy còn mua hàng amazon thì sao, trong khi nhiều nhà cung cấp không bán cho Việt Nam?

Cũng không có gì quá khó khăn khi mà Giao Nhận Huỳnh Gia có thể giúp bạn mua hàng Amazon, mua hàng Ebay hay mua hàng Mỹ của bất cứ nhà cung cấp nào. Huỳnh Gia nhận mua hộ hàng mỹ, mua hộ hàng Amazon chuyển về Việt Nam với mức phí cực kỳ thấp và thời gian giao hàng cực nhanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thắc mắc bất cứ điều gì về dịch vụ mua hàng Mỹ, mua hàng Ebay, mua hàng Amazon hay dịch vụ vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam và ngược lại.

Tham khảo bảng giá vận chuyển tại đây

Tham khảo Hướng dẫn mua hàng Amazon tại đây

Tags:

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất