mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01

Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01

Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01 giúp bạn che mắt khỏi ánh sáng từ ánh điện hay mặt trời gây chói mắt và khó ngủ. Tấm bịt mắt ngủ này sẽ giúp bạn có có giấc ngủ ngon, sâu và dễ vào hơn. Đặc biệt thích hợp khi bạn cần ngủ tại văn phòng, khi đi tàu xe, đi máy bay,..những nơi có ánh sáng mặt trời, đèn điện chiếu vào gây khó chịu cho mắt và ảnh hưởng tới giấc ngủ ngon của bạn.

Miếng bịt mắt ngủ được làm từ chất liệu vải hai lớp, thấm hút mồ hôi và mát, không gây bí. Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01 có thiết kế nâng phần tiếp xúc với mắt, ôm gọn phần mặt và cực kỳ êm ái, nhẹ nhàng, giúp bạn thỏa mái và dễ chịu hơn khi sử dụng, giúp cho giấc ngủ thỏa mái hơn, ngon hơn và tốt hơn cho mắt - Dịch vụ SEO Chiến Nguyễn

Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01 được làm từ chất liệu vải cực mềm, nên cảm giác sử dụng rất thỏa mái. Với thiết kế trẻ trung, tinh tế, Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01 giúp bạn trờ nên sành điệu, phù hợp với mọi hoàn cảnh và không gian sống.

Một số hình ảnh của Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01

 

mặt nạ ngủ

mặt nạ ngủ

mặt nạ ngủ

Mua Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01 chính hãng từ Amazon

Quý khách có thể mua Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01 chính hãng trên Amazon.com hoặc order để  mua hàng Amazon trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng amazon của công ty Huỳnh Gia. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01Mặt nạ ngủ Bedtime Bliss BTB01

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Huỳnh Gia sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất