mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Giải quyết khiếu nại

Khi quý hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng mỹ tại Dichvumuahangmy.com nếu gặp trở ngại về việc vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam (như thời gian hàng về quá lâu, mất hàng, hay nhân viên phục vụ không tốt..). Khi phát sinh vấn đề, quý khách gửi khiếu nại tại địa chỉ:

CTY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU HUỲNH GIA VIỆT NAM
Địa chỉ: 349 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Phone: (08) 3526.09.05
Hotline: 0967.678.688
Email: [email protected]

Dichvumuahangmy.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website http://dichvumuahangmy.com.

Mọi thắc mắc - khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, chậm nhất trong vòng 48h và Dichvumuahangmy.com sẽ liên hệ để giải quyết khiếu nại cho khách hàng.

Dichvumuahangmy.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của phát luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên sử dụng dịch vụ tại Dichvumuahangmy.com liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

Các bên bao gồm Dichvumuahangmy.com và khách hàng sẽ phải có vai trò, trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Vấn đề sẽ được tiến hành giải quyết theo phương thức thỏa thuận. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan phát luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là đối với khách hàng.

Tags:

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất