mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

DỊCH VỤ GIAO NHẬN VIỆT MỸ - GIAO NHẬN MỸ VIỆT

Nhu cầu giao nhận hàng hóa Việt Mỹ

Mỹ là đất nước có lượng kiều bào người Việt sống thuộc dạng đông nhất so với các quốc gia khác. Và cho đến nay, hầu hết người Việt đang sống tại Mỹ vẫn còn người thân tại Việt Nam. Hằng năm, luôn có nhiều lượt hành hương thăm quê hương của Kiều bào người Việt tại Mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều người tha hương vì nhiều lý do không thể về lại quê hương để thăm họ hàng thân thuộc. Tồn tại song song đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam cũng như ngược, nhằm gìn giữ tình cảm họ hàng, bạn bè.

Giao nhận Việt Mỹ - Giao Nhận Mỹ Việt

Phần lớn các công ty giao nhận tại Việt Nam thành lập với dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam, mua hàng mỹ, mua hàng Amazon hay mua hàng Ebay. Nhưng hiếm có công ty nào nhận mua hàng từ Việt Nam gửi sang Mỹ.

Huỳnh Gia Việt Nam là số ít công ty cung cấp dịch vụ giao nhận, mua hộ từ Việt sang Mỹ và ngược lại. Chúng tôi hiểu được rằng nhu cầu giao nhận của người Việt mua hàng Mỹ là khá cao, tuy nhiên cũng không thể đánh giá thấp nhu cầu mua hàng Việt Nam của người Mỹ hay Việt Kiều. Với dịch vụ giao nhận hai chiều, Giao Nhận Huỳnh Gia mong rằng đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng người Việt cả ở Việt Nam và những người đang sống tại Mỹ.

Dịch vụ giao nhận Việt Mỹ

Huỳnh Gia cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ cho người Việt với thủ tục đăng ký mua hàng rất đơn giản. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại trang hướng dẫn mua hàng Mỹ tại đây.

Với dịch vụ mua hàng từ Việt Nam chuyển sang Mỹ hay gọi tắt là dịch vụ giao nhận hàng Mỹ, quý khách hàng liên hệ trực tiếp vào hotline Giao Nhận Huỳnh Gia hoặc gửi thông tin yêu cầu hàng hóa cần mua, nhà cung cấp, chủng loại... vào email [email protected] Huỳnh Gia Việt Nam sẽ liên hệ tư vấn và tiến hành các thủ tục cần thiết để ship hàng Việt Mỹ cho quý khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-15 ngày kể từ ngày hoàn thành nghĩa vụ thanh toán.

Với dịch vụ giao nhận Việt Mỹ, Huỳnh Gia Việt Nam mong rằng làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm không giới hạn của người tiêu dùng Việt và kiều bào tại Mỹ.

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất