mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Công ty chúng tôi sẽ tạm nghỉ phục vụ từ Thứ Hai ngày 12/02/2018 đến hết Thứ Ba ngày 20/02/2018 (mùng 5 Âm Lịch).
Chúng tôi sẽ phục vụ lại vào Thứ Tư 21/02/2018. Quý khách hàng trong thời gian nghỉ lễ vẫn có thể đặt hàng, xin báo giá và chỉ cần khách hàng chuyển tiền thành công. Chúng tôi vẫn mua hàng bình thường trong lúc nghĩ tết. Kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng! Vạn Sự Như Ý !

Cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ

Ngày nay, kiến thức tiêu dùng của người Việt Nam đã nâng cao lên khá nhiều. Người tiêu dùng không còn bị giới hạn việc mua sắm bởi khoảng cách quốc gia mà họ mua sắm trên toàn thế giới. Bởi hiện tại, trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, có rất nhiều đơn vị bán hàng, các trang bán hàng trực tuyến cho phép người mua ở khắp thế giới đặt hàng và thanh toán. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam và một số nước nhỏ vẫn còn khó khăn trong việc đặt hàng do người Mỹ chưa mặn mà với thị những thị trường này. Từ đó, người mua bắt buộc phải có địa chỉ tại Mỹ mới có thể mua hàng, hoặc dùng địa chỉ của người thân tại Mỹ.

mua hàng mỹ

Dịch vụ cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ của Huỳnh Gia

Cảm nhận được những khó khăn, trở ngại đó của người tiêu dùng, Huỳnh Gia phục vụ việc cho thuê địa chỉ kho hàng tại Mỹ để khách hàng thỏa sức mua hàng Mỹ một cách dễ dàng như họ đang ở Mỹ, sau khi hàng được bên bán hàng chuyển về địa chỉ Huỳnh Gia tại Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cho khách hàng nhanh nhất có thể. Khách hàng chỉ việc đặt hàng, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống và chờ nhận hàng ngay tại nhà của mình.

cho thue dia chi mua hang my

Dịch vụ cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ áp dụng cho khách hàng có khả năng tự mua hàng Mỹ, khách hàng dùng thẻ tín dụng Visa, Master Card để thanh toán với đơn vị bán hàng tại Mỹ, chúng tôi cho bạn  thuê địa chỉ văn phòng tại Mỹ của Huỳnh Gia để nhận  hàng, đối tác bán hàng của bạn sẽ ship hàng về địa chỉ đó và Huỳnh Gia sẽ mang về Việt Nam theo yêu cầu của bạn một cách nhanh  nhất, với giá cả hợp lý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Thuê địa chỉ tại Mỹ của Huỳnh Gia như thế nào?

Huỳnh Gia luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, dễ dàng nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng liên hệ trực tiếp vào số điện thoại công ty (08) 3526.09.09 hoặc số hotline 0967.678.688, nhân viên Huỳnh Gia sẽ hướng dẫn chi tiết việc cho thuê địa chỉ cũng như hướng dẫn khách hàng giao dịch với đơn vị bán hàng nhằm tránh trường hợp chuyển hàng nhầm địa chỉ hoặc Huỳnh Gia sẽ thay khách hàng làm việc với bên đối tác bán hàng. Khi vận chuyển hàng mỹ tại Huỳnh Gia, bạn được bảo hiểm hàng hóa 100% 

thue dia chi mua hang my

Với dịch vụ cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ khách hàng có thể thỏa sức mua hàng Mỹ mà không có quá nhiều trở ngại nữa. Huỳnh Gia luôn tìm mọi cách, sáng tạo nhiều dịch vụ nhằm rút ngắn khoản cách mua sắm cho dù khách hàng mua hàng ở bất cứ nơi đâu, mang cả thế giới hàng hóa về ngay trên máy tính nhà bạn.

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất