mua hàng mỹ

dich vu mua ho hang my

mua hang amazon

mua hàng mỹ

Chính sách hậu mãi

ship hàng mỹ

 

Quy định đổi trả và hoàn tiền

1. Quy định đổi trả

  • Giao Nhận Huỳnh Gia cam kết mua đúng sản phẩm quý khách như link mà quý khách yêu cầu. Để đảm bảo được điều này, khi hàng chuyển đến văn phòng Huỳnh Gia tại Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo số lượng, loại hàng đúng như mô tả. Với một số nhà cung cấp uy tín như Amazon thì khâu này có thể bỏ qua.

  • Nếu hàng không đúng, Dichvumuahangmy.com sẽ liên hệ với bên bán hàng đổi trả hàng cho quý khách. Trường hợp bên bán hàng không đáng tin cậy, Dichvumuahangmy.com sẽ liên hệ với quý khách để có phương án xử lý phù hợp nhất.

  • Nếu hàng đã chuyển đến văn phòng Huỳnh Gia ở Mỹ và quý khách muốn hủy không nhận hàng nữa, Dichvumuahangmy.com sẽ liên hệ người bán để trả lại hàng. Trường hợp này quý khách sẽ bị mất phí.

  • Trường hợp hàng đã về đến Việt Nam, mọi yêu cầu đổi trả hàng sẽ được tính phí tùy vào mỗi đơn hàng.

  • Huỳnh Gia khuyến nghị quý khách nên cân nhắc trong trường hợp này vì các mức phí vận chuyển, đổi trả khá cao, đôi khi vượt quá giá trị món hàng.

2. Chính sách hoàn tiền

Quý khách được hoàn tiền khi:

  • Đơn hàng đặt thành công nhưng bên bán hàng không chuyển hàng. Huỳnh Gia sẽ thay mặt quý khách khiếu nại bên bán hàng và có chính sách phù hợp.

  • Đặt hàng thành công nhưng bên bán hàng hết hàng và hoàn trả tiền, quý khách sẽ đóng một khoản phí giao dịch (không đáng kể) cho Huỳnh Gia.

  • Huỳnh Gia Việt Nam đặt hàng không thành công, quý khách được hoàn 100% tiền.

Tags:

Ghi chú: Sản phẩm được bán và đảm bảo chất lượng bởi các nhà cung cấp tại Mỹ, không có sẵn tại Việt Nam. DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ là đơn vị trung gian hỗ trợ quý khách mua hộ hàng và ship về Việt nam. Chúng tôi không phải là đơn vị bán hàng.

Huỳnh Gia Việt Nam Mua Hang My
9/10 99 bình chọn Mua hàng Mỹ chuyên nghiệp giúp bạn mua hàng từ Mỹ hay mua hàng Amazon một cách dễ dàng, hãy đến với Huỳnh Gia Việt Nam để mua hàng mỹ online nhanh nhất